products

Bộ lọc nước đầu vòi bằng kim loại có độ chính xác cao 15 tầng

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc Zhejiang
Hàng hiệu: coprite
Chứng nhận: CE ROHS
Số mô hình: KK-TP-11B
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 500
chi tiết đóng gói: hộp màu với thùng master
Thời gian giao hàng: 20days
Điều khoản thanh toán: L/c, T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: 10 000 chiếc mỗi ngày
Thông tin chi tiết
GIAI ĐOẠN: 15 GIAI ĐOẠN Trọn gói: hộp màu
QUÀ MIỄN PHÍ: VÒI HOA HOẶC TEFLON TAPE NĂNG LỰC PURE: 10 000 GALLON

Mô tả sản phẩm

15 giai đoạn Amazon bán máy lọc nước nóng bán

GHI CHÚ:

1. Mỗi hộp mực sẽ kéo dài trong 6 tháng. Mặc dù, đôi khi bộ lọc sẽ phải được thay thế sớm hơn vì chất lượng nước trong khu vực của bạn. Nếu nước của bạn rất bẩn, thì bộ lọc sẽ cần phải được thay đổi thường xuyên hơn. Khuyến nghị cá nhân của chúng tôi là thay đổi hộp mực ngay khi bạn nhận thấy sự thay đổi về chất lượng nước.

2. Vui lòng để nước chảy qua bộ lọc trong 5-10 phút trước khi sử dụng để loại bỏ bụi carbon tích tụ.

3. Vì nước sạch hơn, tinh khiết hơn, bộ lọc là một lựa chọn lý tưởng để tắm cho trẻ em và vật nuôi.

4. Bộ lọc rất tốt cho nước giếng vì nó loại bỏ kim loại nặng dư thừa.

5. Bộ lọc này cũng là một lựa chọn tốt cho những người không cần hệ thống lọc nước cho cả nhà nhưng vẫn muốn lọc nước tắm.

6. Vỏ của bộ lọc được làm bằng nhựa dày bền với lớp mạ crôm trên bề mặt.

DÒNG SẢN PHẨM

Các vật liệu mà chúng tôi đặt bên trong hộp mực có thể cho đến 15 giai đoạn

GIAI ĐOẠN LỌC:

✔ Các bộ lọc với Cacbon hoạt tính dạng hạt là giải pháp tốt nhất để loại bỏ iốt phóng xạ-131, clo, chloramine, trihalomethanes, hóa chất, tạp chất và Hóa chất hữu cơ dễ bay hơi (VOCs) khỏi nước.

✔ Cấu trúc độc đáo của Bông Polypropylen trong bộ lọc của chúng tôi, với diện tích bề mặt lớn hơn 3-8 lần so với các bộ lọc thông thường, hiệu quả hơn rất nhiều trong việc loại bỏ độ đục, trầm tích, rỉ sét và vi khuẩn.

✔ Phương tiện xử lý KDF (Kinetic deguxation Fluxion) (KDF-55) là các hạt đồng-zinс có độ tinh khiết cao nhằm giảm ô nhiễm kim loại nặng, clo và hydro sunfua trong nước, sử dụng phản ứng oxy hóa - khử.

✔ Canxi Sulfite hiệu quả gấp 100 lần so với than hoạt tính trong việc loại bỏ clo và các kim loại nặng như chì, sắt, thủy ngân, cadmium và nhôm.

✔ Bóng gốm kiềm bao gồm tất cả các khoáng chất tự nhiên nhằm tăng cường và phục hồi nước trong nơi cư trú của bạn. Sức mạnh chống oxy hóa sẽ tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn và giữ sức khỏe tối ưu của cơ thể.

✔ Bóng gốm năng lượng từ tính là một bộ đá tự nhiên tourmaline, gecmani. Tác dụng của chúng là liệu pháp hồng ngoại xa, da và tóc khỏe mạnh, thải độc tố và chất thải ra khỏi cơ thể, tăng hàm lượng oxy trong máu và tăng cường khả năng miễn dịch.

✔ Quả bóng gốm kháng khuẩn Nano bạc rất giàu các ion bạc tiêu diệt vi khuẩn và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn thông qua việc kháng và tiêu diệt các chủng tụ cầu vàng và colibacillus.

Các lớp được đặt giữa lưới thép ở cả hai phía của bộ lọc, hoạt động không chỉ là bảo vệ mà còn là bộ lọc cuối cùng để loại bỏ bụi và các hạt lớn hơn khác khỏi dòng nước.

CHI TIẾT GÓI

50 CÁI / GIỜ

KÍCH THƯỚC GIỎ HÀNG LÀ 47 * 47 * 28CM

TRỌNG LƯỢNG LÀ 20 GIỜ

CHÚNG TÔI CÓ THỂ CHẤP NHẬN OEM

Chi tiết liên lạc
vini

Số điện thoại : +8613646678709

WhatsApp : kokowaterpurifier