aboutus

YuYao Koko Internaional Trading Co., Ltd. Yuyao Coprite Water Treatment Factory

YuYao Koko Internaional Trading Co., Ltd. Yuyao Coprite Water Treatment Factory YuYao Koko Internaional Trading Co., Ltd. Yuyao Coprite Water Treatment Factory YuYao Koko Internaional Trading Co., Ltd. Yuyao Coprite Water Treatment Factory YuYao Koko Internaional Trading Co., Ltd. Yuyao Coprite Water Treatment Factory YuYao Koko Internaional Trading Co., Ltd. Yuyao Coprite Water Treatment Factory
1 2 3 4 5
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
xuất khẩu
Công ty Thương mại
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: Coprite
Số nhân viên: 100~120
Doanh thu hàng năm: 1000-1500
Năm thành lập: 2006
Xuất khẩu p.c: 90% - 100%
Về chúng tôi
Giới thiệu

Nhà máy xử lý nước thải Dư Diêu Coprite là một trong những nhà sản xuất và xuất khẩu hàng đầu của gia dụng điện.

Dòng chính của chúng tôi bây giờ bao gồm bơi loạt nghèo, cartrige nhà ở loạt, UV loạt, màng nhà ở và loạt màng, loạt máy ozon, loạt tàu FRP, loạt mét, dòng chuyển đổi cao / thấp, dòng chảy dòng chảy, loạt đo áp suất, solenoid van loạt, Loạt máy bơm nước.
Trụ sở chính của chúng tôi nằm ở trung tâm của thành phố Dư Diêu, gần cảng Bắc Lôn, một trong những cơ sở lớn nhất ở Trung Quốc.Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên QC tại nhà có trách nhiệm đảm bảo rằng tất cả các opreations được tiến hành theo tiêu chuẩn ISO9002. Sau khi nhận được GS, CE, CB chứng nhận cho loạt sản phẩm khác nhau, chúng tôi đang đạt được doanh thu cao cổ phiếu trên thị trường worldwide.Manufacturing độc quyền cho xuất khẩu, chúng tôi đã hình thành quan hệ kinh doanh với người mua ở châu Âu, Trung Đông và khu vực Đông Nam.Hơn nữa, Làm việc để mở rộng các kênh bán hàng của chúng tôi vào Bắc Mỹ.
Tuân thủ nguyên tắc "Chất lượng đảm bảo sự sống còn của chúng tôi", "Quản lý tiên tiến giúp chúng tôi phát triển" và "Trí tuệ mang lại sự giàu có", chúng tôi hy vọng hợp tác với tất cả các đối tác để đạt được thành công trong thời kỳ này.Giới thiệu từ các trại hè xung quanh chúng tôi hy vọng Từ bạn sớm.

Lịch sử

Dư Diêu Coprite Nhà máy xử lý nước là một trong những nhà sản xuất và xuất khẩu hàng đầu của gia đình thiết bị điện dòng chính.Các dòng chính của chúng tôi bây giờ bao gồm bơi loạt nghèo, cartrige nhà loạt, UV loạt, màng nhà ở và loạt màng, loạt máy ozon, FRP loạt tàu, mét Loạt, dòng chuyển đổi cao / thấp, loạt lưu lượng kế, loạt đo áp suất, loạt van solenoid, series bơm nước.
Trụ sở chính của chúng tôi nằm ở trung tâm của thành phố Dư Diêu, gần cảng Bắc Lôn, một trong những cơ sở lớn nhất ở Trung Quốc.Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên QC tại nhà có trách nhiệm đảm bảo rằng tất cả các opreations được tiến hành theo tiêu chuẩn ISO9002. Sau khi nhận được GS, CE, CB chứng nhận cho loạt sản phẩm khác nhau, chúng tôi đang đạt được doanh thu cao cổ phiếu trên thị trường worldwide.Manufacturing độc quyền cho xuất khẩu, chúng tôi đã hình thành quan hệ kinh doanh với người mua ở châu Âu, Trung Đông và Southeast Asia.Moreover, Làm việc để mở rộng các kênh bán hàng của chúng tôi vào Bắc Mỹ.
Tuân thủ nguyên tắc "Chất lượng đảm bảo sự sống còn của chúng tôi", "Quản lý tiên tiến giúp chúng tôi phát triển" và "Trí tuệ mang lại sự giàu có", chúng tôi hy vọng hợp tác với tất cả các đối tác để đạt được thành công trong thời kỳ này. Từ bạn sớm.

Dịch vụ

  • Cung cấp OEM cho khách hàng

Nhóm của chúng tôi

Trung tâm khách hàng, Người định hướng, Đổi mới Công nghệ, Cải thiện liên tục để cung cấp dịch vụ tốt hơn và tốt hơn cho khách hàng trên toàn thế giới.

Chi tiết liên lạc